Chúng tôi đã nhận được đăng ký của bạn!

Tôi có một gợi ý dành cho bạn! Để giúp cơ thể bạn có đượng lượng Enzyme dồi dào và có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên thì MẬT ONG là một món mà bạn không thể bỏ qua. Vì để có được những giọt mật đến tay bạn những chú ong chăm chỉ đã trải qua quá trình hàng trăm lần LUYỆN MẬT ONG bằng cách trộn các ENZYME trong cơ thể của rất nhiều con ong trong đàn với mật hoa hút về liên tục trong nhiều ngày đến khi mật ngon nhất chúng mới đưa vào kho và vít nắp lại.

Đây chính là nguồn ENZYME tự nhiên mà rất hiếm sản phẩm nào có thể có được. Nó đúng là một món quà quý của thiên nhiên ban tặng cho cuộc sống của chúng ta.
Combo 2 hũ Mật Ong Hoa Nhãn Hilobee có giá 250.000 vnđ ở bên dưới!

Mật ong hoa nhãn nguyên chất Hilobee (14)
đặt mua mật ong ngay tại đây 2

Thông tin đặt hàng

Thông tin thanh toán

Đơn hàng của bạn

Sản phẩm Tạm tính
Combo Mật Ong Hoa Nhãn Hilobee 980g  × 1 250,000
Tạm tính 250,000
Giao hàng
Tổng 280,000
BẠN CÓ MUỐN LẤY KÈM: TINH BỘT NGHỆ 200G - 249.000 VNĐ
Đây chính là sự kết hợp tuyệt vời cho dạ dày của bạn. Ngoài việc tăng cường hệ miễn dịch, tinh bột nghệ khi kết hợp cùng mật ong giúp gia tăng khả năng kháng viêm tốt, nhanh lên da non làm cho vết loét, viêm nhanh chóng hồi phục...
  • Thanh toán bằng chuyển khoản. Thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiện thị trong trang cuối cùng và trong email được gửi tới bạn.

    LƯU Ý: Sản phẩm chỉ bắt đầu được gởi đi sau khi bạn hoàn tất chuyển khoản.

TẠI SAO MẬT ONG LẠI QUAN TRỌNG CHO SỨC KHỎE DẠ DÀY CỦA BẠN?

Từ hàng ngàn năm trước mật ong đã được sử dụng trong y học dùng để chữa bệnh trong đó có bệnh trào ngược dạ dày.

Nhờ đặc tính chống lại oxy hóa và gốc tự do có trong mật ong là một phần nguyên nhân gây ra trào ngược dạ dày. Do đó, mật ong sẽ ngăn ngừa bệnh phát triển bằng cách loại bỏ các gốc tự do.

Kết cấu đặc trưng của mật ong có khả năng bao phủ tốt hơn màng nhầy của thực quản. Kết cấu đặc sánh của mật ong giúp giảm lượng axít giúp kiểm soát trào ngược dạ dày. bên cạnh đó, nhờ khả năng kháng khuẩn tự nhiên của mật ong còn giúp kháng viêm ở dạ dày và thực quản một cách hoàn toàn tự nhiên.

Ngoài ra, mật ong có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên có thể dùng để chăm sóc sức khỏe và điều trị đau dạ dày mà không quá lo ngại về tác dụng phụ hay các ảnh hưởng tiêu cực như các loại thuốc kê toa khác.

Trước khi bạn có những điều chỉnh phù hợp cho những thói quen xấu gây hại đến sức khỏe dạ dày hãy ngăn chặn sự phát triển bằng việc dùng mật ong mỗi ngày.

Mật ong nguyên chất Hilobee - Sức sống mới dành cho bạn (35)

TẠI SAO NÊN CHỌN MẬT ONG HILOBEE

Hilobee hiểu được những vấn đề của bạn

Có thể bạn đã hiểu được lợi ích thật sự mật ong mang lại đối với sức khỏe của mình, nhưng bạn vẫn còn lo lắng vì hiện tại có qua nhiều loại mật ong khác nhau nên bạn chưa biết loại mật ong nào dùng thì tốt cho sức khỏe đặc biệt là sức khỏe dạ dày của mình. Hilobee đã có nhiều năm tìm hiểu và nghiên cứu nên đã lựa chọn ra được loại mật ong phù hợp nhất để chăm sóc sức khỏe đặc biệt là dạ dày để giới thiệu đến cho bạn. Với mục tiêu giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả tốt nhất.

Mật ong nguyên chất Hilobee - Sức sống mới dành cho bạn (34)

Các sản phẩm mật ong Hilobee đạt tiêu chuẩn cao cao nhất hiện nay

Mật ong Hilobee được thu hoạch hoàn toàn tự nhiên và vượt qua được đánh giá kiểm định đạt các tiêu chuẩn quy định của Ban ATVSTP trước khi được giới thiệu đến cho bạn. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sự dụng mật ong Hilobee mà không lo lắng về tiêu chuẩn chất lượng.

mật ong nguyên chất hilobee (15)

Mật ong Hilobee được nhiều người tin tưởng và lựa chọn

Với chất lượng luôn ổn định và đã được khẳng định qua nhiều năm Hilobee đã giúp rất nhiều người có được sức khỏe tốt hơn nhờ việc sử dụng thường xuyên mật ong của Hilobee hàng ngày để chăm sóc sức khỏe.

Bạn là người quan tâm về sức khỏe hoặc đang gặp vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là dạ dày thì không thể thiếu mật ong Hilobee trong không gian bếp của mình.

Thời gian và sức khỏe không chờ đợi ai, đừng bỏ qua cơ hội quý giá này để cải thiện sức khỏe dạ dày của bạn.

Copyright by Hilobee Viet Nam

>